โครงการ IMAX ปันน้ำใจ ให้ไออุ่นสู่น้อง ปีที่ 2 จังหวัด เพชรบูรณ์

ทางบริษัท ไอแม็กซ์ เอ็นจิเนียริ่ง ได้จัดกิจกรรม “ปันน้ำใจ ให้ไออุ่นสู่น้อง ปีที่ 2”  เพื่อตอบแทนให้กับสังคม และให้พนักงานได้มีโอกาสแบ่งปันและสร้างจิตอาสา  ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560  ณ โรงเรียนบ้านท่าอิบุญ  จ.เพชรบูรณ์  ซึ่งในครั้งนี้ทางบริษัท ได้มอบทุนการศึกษา ช่วยเหลือน้องๆ ที่ขาดแคลน  จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบสิ่งของ เครื่องใช้  อุปกรณ์การเรียนการสอน และอุปกรณ์กีฬา ให้กับน้องๆ พร้อมกับช่วยเหลือ ดูแลร่วมกิจกรรมเติมรอยยิ้มและเป็นกำลังใจให้แก่น้องๆ

ทั้งนี้ บริษัท ไอแม็กซ์ เอ็นจิเนียริ่ง ได้มอบจักรยานให้น้องๆ ที่ขาดแคลน และใช้ประโยชน์ในการเดินทางมาโรงเรียน พร้อมทั้งมอบความสนุกสนาน สำหรับเครื่องเล่นใหม่ให้สนามเด็กเล่น  รองเท้า-กระเป๋านักเรียน อุปกรณ์การเรียน-กีฬา ผ้าห่มกันหนาวให้น้องๆ และผู้สูงอายุ และยังทำกิจกรรมสร้างรอยยิ้ม และความสุข โดยพี่ IMAX พาน้องเล่นเกมส์แจกรางวัล เลี้ยงขนมและอาหารกลางวันกับเด็กๆและพี่น้องชาวบ้านในพื้นที่

กิจกรรมครั้งนี้ทางบริษัท ไอแม็กซ์ เอ็นจิเนียริ่ง ขอขอบคุณผู้ร่วมบริจาค และคู่ค้าทุกท่านที่ร่วมช่วยเหลือ ส่งเสริมกิจกรรมในครั้งนี้ และทางบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม และดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของเด็กๆ ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญของชาติ ทั้งนี้เราสัญญาว่าเราจะจัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้อีกครั้งหนึ่งในวันข้างหน้า